บริการซื้อขายอนุพันธ์
ติดต่อสอบถาม โทร 0 2080 6000 หรือ 0 2633 6000 กด 5

ผลิตภัณฑ์และบริการที่เกี่ยวข้อง

eresearch icon

มีบทวิเคราะห์จากทีมวิจัยคุณภาพ

ครบครันทุกเนื้อหา ไม่ว่าจะเป็น บทวิเคราะห์เศรษฐกิจโลกรายวัน ข้อมูลหุ้นรายตัว ข้อมูลกองทุนเปิดที่สามารถซื้อขายในต่างประเทศ และคำแนะนำการลงทุนรายเดือน

Vector Smart Object5 1

ทำธุรกรรมผ่านเจ้าหน้าที่ส่วนตัว

มีที่ปรึกษาที่เชี่ยวชาญทางด้านการลงทุนการซื้อขายอนุพันธ์ พร้อมให้คำแนะนำวางแผนทางการเงิน และเลือกจังหวะในการลงทุนที่เหมาะสมให้แก่ลูกค้า

ลักษณะการให้บริการซื้อขายอนุพันธ์

การวางหลักประกัน (Margin)

 • หลักประกันขั้นต้น (Initial Margin – IM) คือ หลักประกันที่ลูกค้าต้องวางกับบริษัทก่อน จึงจะมีสิทธิ์ซื้อขายตราสารอนุพันธ์ได้
 • หลักประกันรักษาสภาพ (Maintenance Margin – MM) คือ การรักษาระดับเงินประกันขั้นต่ำในบัญชีคงเหลือเอาไว้ หากยอดคงเหลือในบัญชีเงิน วางหลักประกันลดลงต่ำกว่าระดับนี้ ลูกค้าจะต้องถูกเรียกให้วางเงินประกันเพิ่ม (Margin Call)
 • หลักประกันปิดฐานะ (Force Close Margin – FM) กรณีที่ถูก Margin Call แล้วยังไม่นำมาวางภายในระยะเวลาที่บริษัทกำหนด ลูกค้าจะถูกบังคับปิดฐานะสัญญา (Force Close) โดยการขายตราสารอนุพันธ์ในตลาด (กรณีที่มีสถานะซื้อ) หรือซื้อตราสารอนุพันธ์ของท่านคืนจากตลาด (กรณีที่มีสถานะขายเอาไว้)

ลักษณะการให้บริการซื้อขายอนุพันธ์

เตรียมเอกสารประกอบการเปิดบัญชี ซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้า ดังนี้

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • เอกสารประกอบการพิจารณาเครดิต เช่น สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน (ยอดเงินหมุนเวียนและคงเหลือสุทธิขั้นต่ำ 500,000 บาท)
 • สำเนาหน้ารายการเดินบัญชี
 • ค่าอากรแสตมป์ 30 บาท
สนใจเปิดบัญชีซื้อขายอนุพันธ์สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ บล.ทิสโก้  ได้ทุกสาขา

สำหรับเงินที่ฝากในบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ จะได้รับดอกเบี้ยจากยอดเงินฝากคงเหลือที่ลูกค้ามีอยู่ ตามอัตราดอกเบี้ยที่บริษัทกำหนด (จ่ายดอกเบี้ยทุก ๆ 6 เดือน)

ลักษณะการให้บริการซื้อขายอนุพันธ์

ถอนเงินจากบัญชีซื้อขายล่วงหน้า

1. จำนวนเงินขั้นต่ำที่สามารถถอนได้คือ 5,000 บาท

2. กรณีทำรายการถอนเงินผ่านบัญชีซื้อขายสัญญาล่วงหน้า และทำรายการถอนเงิน ก่อน เวลา 14.00 น. ของวันทำการ จะได้รับเงินในวันทำการถัดไป (T+1) หรือ กรณีทำรายการ หลัง เวลา 14.00 น. ของวันทำการ จะได้รับเงินใน 2 วันทำการ (T+2) โดยนำเข้าบัญชีธนาคารชื่อลูกค้าเท่านั้น

 

หมายเหตุ

1. กรณีที่บริษัทพบว่าคำสั่งถอนเงินของลูกค้าไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด หรือข้อมูลไม่เพียงพอสำหรับการดำเนินการตามคำขอของลูกค้า บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกคำสั่ง

2. กรณีคำขอของลูกค้าถูกยกเลิก บริษัทจะแจ้งให้ลูกค้าทราบทางหมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือ e-mail ของลูกค้าที่ระบุไว้ และลูกค้าต้องทำคำสั่งเข้ามาใหม่ให้สมบูรณ์อีกครั้ง

เริ่มต้นลงทุนกับ บล.ทิสโก้

สร้างพอร์ตการลงทุนด้วยตัวเอง พร้อมรับบริการที่ออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านการเงินของคุณ

Scroll to Top

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และนำเสนอโฆษณาที่เกี่ยวข้องและตรงกับความสนใจของท่าน โดยท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า