ติดต่อสอบถาม โทร 0 2080 6000 หรือ 0 2633 6000 กด 5

e-Statement and e-Portfolio (ESP)

บริการตรวจสอบข้อมูลบัญชีออนไลน์ ดูข้อมูลพอร์ตการลงทุน รายการซื้อขายหลักทรัพย์ภายในวัน ใบยืนยันคำสั่งซื้อขาย/ใบกำกับภาษี/ใบเสร็จรับเงิน รายงานแสดงบัญชีทรัพย์สินของท่าน คงเหลือ ณ วันสิ้นเดือน และ/หรือ Cash Statement ผ่านช่องทางอินเทอร์เน็ต ไม่มีค่าใช้จ่ายในการใช้บริการ สามารถจัดพิมพ์หรือเซฟเก็บข้อมูลได้ และแจ้งขอเปลี่ยนข้อมูลอีเมล ที่อยู่รับเอกสารได้ทันที

เมนูหลักใน ESP

ชื่อเมนู
รายละเอียด
Account Balance
มูลค่าหลักทรัพย์ในบัญชีและยอดคงเหลือที่มีในบัญชีกับ บล. ทิสโก้ จำกัด
Confirmation Note
ข้อมูลใบยืนยันการซื้อ/ขาย หลักทรัพย์ ย้อนหลังสูงสุด 30 วัน
Statement of Account
ข้อมูลเอกสารบัญชีทรัพย์สินของลูกค้า ดูย้อนหลังได้สูงสุด 12 เดือน
Cash Statement
ข้อมูลเอกสารบัญชีเงินของลูกค้าในเดือนปัจจุบัน ดูย้อนหลังได้สูงสุด 12 เดือน
Securities Movement
ข้อมูลรายงานการเคลื่อนไหวหลักทรัพย์ของลูกค้าในเดือนปัจจุบัน และดูย้อนหลังได้สูงสุด 12 เดือน

วิธีการสมัครใช้บริการ ESP

  1. กรอกรายละเอียดในคำขอใช้บริการ “คำขอใช้บริการ TISCO Securities e-Statement and e-Portfolio” พร้อมลงลายมือชื่อให้เหมือนกับที่ให้ไว้กับบริษัท และแนบสำเนาบัตรประชาชน สำหรับบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย หรือสำเนาหนังสือเดินทางสำหรับบุคคลธรรมดาสัญชาติต่างด้าว รับรองสำเนาถูกต้อง และส่งมายังบริษัทเพื่อดำเนินการ

  2. เมื่อบริษัทได้รับคำขอใช้บริการจากลูกค้า บริษัทจะจัดส่งรหัสอ้างอิงสำหรับเข้าใช้งานในระบบผ่านทางอีเมล์ที่ท่านแจ้งมา โดยลูกค้าจะต้องกำหนดข้อมูลผู้ใช้บริการ Username และ Password ตามลิงค์ที่บริษัทจัดส่งให้ เมื่อลูกค้ากำหนดข้อมูลเรียบร้อยแล้วลูกค้าสามารถนำ Username และ Password เข้าใช้ระบบ ESP ได้
Scroll to Top

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และนำเสนอโฆษณาที่เกี่ยวข้องและตรงกับความสนใจของท่าน โดยท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ที่จำเป็น

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า