แจ้งยกเลิกรับฝากหลักทรัพย์ที่ถูกเพิกถอนจากการเป็นหลักทรัพย์จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
ติดต่อสอบถาม โทร 0 2080 6000 หรือ 0 2633 6000 กด 5

เรียน ท่านผู้ใช้บริการ

บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด (“บริษัท”) ขอเรียนว่า ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป บริษัทขอยกเลิกการรับฝากหลักทรัพย์ที่ถูกเพิกถอนจากการเป็นหลักทรัพย์จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และบริษัท ศูนย์รับฝากหลักทรัพย์  (ประเทศไทย) จำกัด ยกเลิกรับฝากและจัดพิมพ์เป็นใบหุ้นส่งมายังบริษัท 

ทั้งนี้กรณีที่ท่านมีหลักทรัพย์ดังกล่าวฝากอยู่กับบริษัท  บริษัทจะมีหนังสือแจ้งไปยังท่าน เพื่อขอให้ท่านติดต่อขอรับใบหุ้นดังกล่าวภายในเวลาที่กำหนด โดยหากพ้นกำหนดดังกล่าว บริษัทจะจัดส่งใบหุ้นให้ท่านทางไปรษณีย์ลงทะเบียนตอบรับไปยังที่อยู่จัดส่งเอกสารของท่านที่ได้ให้ไว้ล่าสุดกับบริษัทต่อไป 

จึงเรียนมาเพื่อทราบและขอขอบพระคุณที่ท่านไว้วางใจใช้บริการกับบริษัท หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02 633 6441-5 หรือ email : [email protected]

ขอแสดงความนับถือ

บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด

TISCO Securities no longer receive deposits for securities withdrawn by the SET

Dear customers,

TISCO Securities Company Limited (“the Company”) would like to inform that, from August 1, 2022 onwards, the Company will no longer receive deposits of securities that are withdrawn by the Stock Exchange of Thailand and Thailand Securities Deposit Company Limited cancel securities deposit and return share certificates to the Company.

In the case that you have these securities deposited with the Company, we will send a notification letter for you to collect share certificates within a stipulated period.  Otherwise, the Company will send these share certificates to your mailing address via registered mail.

The Company would like to thank you for your trust in using the Company’s services.  If you would like to have more information, please contact 02 633 6441-5 or email at [email protected].

Best regards,

TISCO Securities Company Limited

หมวดหมู่ข่าว บล.ทิสโก้

ข่าวล่าสุด

Scroll to Top

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และนำเสนอโฆษณาที่เกี่ยวข้องและตรงกับความสนใจของท่าน โดยท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ที่จำเป็น

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า