แจ้งการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมธนาคาร ATS
ติดต่อสอบถาม โทร 0 2080 6000 หรือ 0 2633 6000 กด 5

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน

บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด ขอแจ้งการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมธนาคารจากลูกค้าทั่วไปที่เกิดจากการชำระราคาการซื้อขายหลักทรัพย์ในทุกประเภทบัญชีที่ชำระราคาโดยการหักบัญชีเงินฝากธนาคารอัตโนมัติ  (Automated Transfer System (ATS))  โดยเรียกเก็บตามราคาที่เกิดขึ้นจริง รายการละ 14 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดยจะเริ่มมีผลตั้งแต่รายการซื้อขายของวันที่ 1 กรกฎาคม 2563

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนของท่านหรือเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า
ที่หมายเลข 02 633 6441-5 หรือที่อีเมล [email protected]

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด

ATS settlement fee charge

Dear Valued Customers,

TISCO Securities Company Limited would like to inform the ATS settlement fee charge of 14 Baht per transaction (excluding VAT) for securities trading of individual customers from trading date of  July 1, 2020.

If you would like to have more information, please contact your Investment Consultant or Customer Service Officer at 02 633 6441-5 or at [email protected].  

Regards,

TISCO Securities Company Limited

หมวดหมู่ข่าว บล.ทิสโก้

ข่าวล่าสุด

Scroll to Top

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และนำเสนอโฆษณาที่เกี่ยวข้องและตรงกับความสนใจของท่าน โดยท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ที่จำเป็น

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า