การทบทวนข้อมูลลูกค้าให้เป็นปัจจุบัน
ติดต่อสอบถาม โทร 0 2080 6000 หรือ 0 2633 6000 กด 5

เรื่อง ทบทวนข้อมูลลูกค้าให้เป็นปัจจุบัน

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน


บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด (“บริษัท”) ขอเรียนว่าตามกฎหมายว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน เรื่องการตรวจสอบเพื่อทราบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับลูกค้า ได้กำหนดให้บริษัทต้องทบทวนข้อมูลลูกค้าให้เป็นปัจจุบัน โดยหากลูกค้าไม่ให้ข้อมูลในแบบทบทวนข้อมูลลูกค้าตามระยะเวลาที่บริษัทกำหนด บริษัทขอระงับการทำรายการซื้อหลักทรัพย์ในบัญชีของท่าน

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนของท่าน เพื่อทบทวนข้อมูลของท่านให้เป็นปัจจุบัน

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด  


Request to update customer’s information

Dear Valued Customer,

TISCO Securities Company Limited (The Company) would like to inform you that the Company is required by the Anti-Money Laundering Act B.E.2542 that we update customers’ information to be current.  If customer could not update information on the specified time, the Company would suspend buy transactions for your trading account.

If you would like to have more information or would like to update your information, please contact your Investment Consultant.

Yours sincerely,
TISCO Securities Co., Ltd.  

หมวดหมู่ข่าว บล.ทิสโก้

ข่าวล่าสุด

Scroll to Top

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และนำเสนอโฆษณาที่เกี่ยวข้องและตรงกับความสนใจของท่าน โดยท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ที่จำเป็น

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า