การเรียกเก็บค่าธรรมเนียมธนาคาร สำหรับรายการซื้อขายหลักทรัพย์ที่ชำระราคาผ่านระบบ ATS
ติดต่อสอบถาม โทร 0 2080 6000 หรือ 0 2633 6000 กด 5

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน
             ตามที่ประชุมวิสามัญสมาชิกของสมาคมบริษัทหลักทรัพย์ไทย ครั้งที่ 4/2562 เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 มีมติเป็นเอกฉันท์ให้บริษัทสมาชิกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมธนาคารจากลูกค้าทั่วไปสำหรับรายการชำระราคาที่เกิดจากการซื้อขายหลักทรัพย์จากทุกประเภทบัญชีและชำระราคาผ่านระบบ ATS ตามที่เกิดขึ้นจริง ซึ่งในปัจจุบันมีค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 14 บาท (ธนาคารเรียกเก็บ 13 บาท และ FinNet เรียกเก็บ 1 บาท) ส่วนการทำรายการผ่านระบบ ATS ของกรณีอื่นๆ เช่น การฝากถอนหลักประกันให้เป็นไปตามนโยบายของบริษัทสมาชิกแต่ละแห่ง โดยให้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2563 นั้น

             บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด (“บริษัท”) ขอเรียนให้ท่านทราบว่า ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2563 เป็นต้นไป บริษัทจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมกับลูกค้าทั่วไปที่มีรายการซื้อขายและชำระราคาผ่านระบบ ATS รายการละ 14 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดยอ้างอิงตามวิธีการชำระเงินของลูกค้า ณ วันที่มีรายการซื้อขาย (Trade Date) หากลูกค้าเปลี่ยนแปลงวิธีการชำระเงินของ Trade Date นั้นไปเป็นวิธีการอื่น บริษัทก็ยังคงเรียกเก็บค่าธรรมเนียมดังกล่าว

             ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนของท่านหรือเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าที่หมายเลข 02 633 6441-5 หรือที่อีเมล [email protected]

จึงเรียนมาเพื่อทราบ
บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด

Dear Patronage Customer
Reference is made to the extraordinary meeting of the Association of Thai Securities Company (ASCO) No.4/2562 on November 28, 2019 which required that all members collect a 14 Baht fee per transaction (excluding VAT) on ATS settlement for securities trading of individual customers from April 1, 2020 onwards. Please note that the 14 Baht fee is comprised of a 13 Baht bank fee plus one Baht FinNet fee.  For ATS settlement for other transactions such as deposit 
or withdrawal of collaterals, each member can stipulate by themselves. 

TISCO Securities Company Limited (the Company) would like to inform you that the Company will charge the ATS settlement fee of 14 Baht per transaction (excluding VAT) for securities trading of individual customers from April 1, 2020 onwards.  The Company will charge the fee based on each customer’s settlement method on the trading date.  If any customers would like to change the ATS settlement of securities trading, the Company still charge the ATS settlement fee.

If you would like to have more information, please contact your Investment Consultant or Customer Service Officer at 02 633 6441-5 or at [email protected].

Yours sincerely,
TISCO Securities Co., Ltd.

หมวดหมู่ข่าว บล.ทิสโก้

ข่าวล่าสุด

Scroll to Top

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และนำเสนอโฆษณาที่เกี่ยวข้องและตรงกับความสนใจของท่าน โดยท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ที่จำเป็น

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า