แจ้งรายละเอียด TISCO Smart Points เริ่มปี พ.ศ.2560
ติดต่อสอบถาม โทร 0 2080 6000 หรือ 0 2633 6000 กด 5

เรื่อง ขอแจ้งรายละเอียด TISCO Smart Points เริ่มปี พ.ศ.2560

เรียน ท่านลูกค้า บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด

บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด (“บริษัท”) ขอแจ้งรายละเอียด TISCO Smart Points เพิ่มเติม เริ่มปี พ.ศ.2560 ดังนี้

1.เพิ่มของรางวัล / สินค้า

 • ทุก ๆ 1,000 คะแนน TISCO Smart Points สามารถแลกเป็นส่วนลดค่าคอมมิชชั่นในบัญซีซื้อขายหลักทรัพย์ได้ 100 บาท ทั้งนี้ใช้เป็นส่วนลดค่าคอมมิชชั่นในบัญซีซื้อขายหลักทรัพย์เท่านั้น โดยส่วนลดค่าคอมมิชชั่นจะมีอายุ 3 เดือนนับหลังจากเดือนที่ลูกค้าแลกคะแนน

2.เพิ่มเงื่อนไข TISCO Smart Points เป็นรูปแบบ Auto Redeem มีรายละเอียดดังนี้

 • คะแนน TISCO Smart Points ที่มีอายุครบ 3 ปีปฏิทิน บริษัท จะทำการ Auto Redeem เป็นส่วนลดค่าคอมมิชชั่น ให้กับลูกค้าอัตโนมัติ
 • คะแนน TISCO Smart Points 1,000 คะแนน คิดเป็นส่วนลดค่าคอมมิชชั่น 100 บาท และสามารถใช้เป็นส่วนลดค่าคอมมิชชั่นได้ ภายในเดือน มกราคม ถึง มีนาคม ของปีถัดไปเท่านั้น ทั้งนี้เศษของคะแนนจะนำไปเก็บสะสมเป็น TISCO Smart Points ในรอบปีปฏิทินถัดไป
 • ลูกค้าที่มีคะแนน TISCO Smart Points ก่อนปี พ.ศ. 2560 บริษัท จะนับรวมคะแนนทั้งหมดเป็นคะแนนของปี พ.ศ. 2560 นับเป็นปีที่ 1
 • ค่าธรรมเนียมการซื้อขายหลักทรัพย์ที่อยู่ในช่วงใช้ส่วนลดค่าคอมมิชชั่น จะไม่นำมาคำนวณเป็นคะแนน TISCO Smart Points อีก

3.การคิดคะแนนสะสม

 • ทุก ๆ 20 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) ของค่าธรรมเนียมการซื้อขายหลักทรัพย์ และ/หรือ ตราสารอนุพันธ์ จะได้รับ 1 คะแนน TISCO Smart Points กรณีเป็นเศษ บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ไม่นำมาคำนวณ
 • คะแนนสะสมจะคำนวณจากยอดการซื้อขายสะสมถึงก่อนวันสุดท้ายของเดือน (เฉพาะวันทำการ)
 • สำหรับลูกค้าที่มีมากกว่า 1 บัญชี (ชื่อบัญชีเดียวกัน) ลูกค้าสามารถสามารถนำ TISCO Smart Points มารวมเพื่อแลกรับของรางวัล
 • คะแนนสะสมไม่สามารถโอนให้ลูกค้ารายอื่น หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

4.ขั้นตอนและเงื่อนไขในการแลกของรางวัล

 • แลก TISCO Smart Points เป็นส่วนลดค่าคอมมิชชั่น 
  1.ลูกค้าระบุรายละเอียดลงในแบบฟอร์ม “แบบฟอร์มแลกรับของรางวัล TISCO SMART POINTS เป็นส่วนลดค่าคอมมิชชั่น” ให้ครบถ้วนพร้อมลงลายมือชื่อให้เหมือนกับที่ให้ไว้กับบริษัท (ดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้จาก www.tiscosec.com เลือก TISCO Smart Points) 
  2.ส่งแบบฟอร์มพร้อมแนบสำเนาบัตรประชาชน หรือผู้มีอำนาจลงนาม (นิติบุคคล) และรับรองสำเนาถูกต้อง นำส่งทางไปรษณีย์ที่ หน่วยงาน Client Acquisition Services บริษัทหลักทรัพย์ทิสโก้ จำกัด 48/8 อาคารทิสโก้ทาวเวอร์ ชั้น 4 ถนนสาทรเหนือ บางรัก กรุงเทพฯ 10500 หรือทางโทรสารหมายเลข 0 2633 6499 หรือทางอีเมลมาที่ [email protected] 
  3.กรณีบริษัท ได้รับแบบฟอร์มแลกรับของรางวัลภายในวันที่ 25 ของเดือน บริษัท จะนำส่วนลดค่าคอมมิชชั่นไปชำระเป็นค่าคอมมิชชั่นให้บริษัท ได้ในเดือนถัดไป (ส่วนลดค่าคอมมิชชั่นจะมีอายุ 3 เดือนนับหลังจากเดือนที่ลูกค้าแลกคะแนน) กรณีบริษัท ได้รับแบบฟอร์มแลกรับของรางวัลหลังวันที่ 25 ของเดือน บริษัท จะถือว่าลูกค้าทำรายการในเดือนถัดไป
 • แลกรับของรางวัลอื่นๆ 
  1.ลูกค้าระบุรายละเอียดลงในแบบฟอร์ม “แบบฟอร์มแลกรับของรางวัลในรายการ TISCO SMART POINTS” ให้ครบถ้วนพร้อมลงลายมือชื่อให้เหมือนกับที่ให้ไว้กับบริษัท (ดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้จาก www.tiscosec.com เลือก TISCO Smart Points) 
  2.ส่งแบบฟอร์มพร้อมแนบสำเนาบัตรประชาชน หรือผู้มีอำนาจลงนาม (นิติบุคคล) และรับรองสำเนาถูกต้อง นำส่งทางไปรษณีย์ที่ หน่วยงาน Client Acquisition Services บริษัทหลักทรัพย์ทิสโก้ จำกัด 48/8 อาคารทิสโก้ทาวเวอร์ ชั้น 4 ถนนสาทรเหนือ บางรัก กรุงเทพฯ 10500 หรือทางโทรสารหมายเลข 02 633 6499 หรือทางอีเมลมาที่ [email protected] 
  3.บริษัท จะจัดส่งของรางวัลให้ลูกค้าภายใน 45 วันทำการ นับตั้งแต่วันที่ทางบริษัท ได้รับแบบฟอร์มการแลกคะแนนที่ถูกต้องตามเงื่อนไขของบริษัท โดยบริษัท จะจัดส่งไปยังที่อยู่ของลูกค้าที่ได้ระบุไว้ เท่านั้น 
  4.บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคืนหรือเปลี่ยนของรางวัล 
  5.หลังจากลูกค้าได้รับของรางวัลเรียบร้อยแล้ว ขอให้ลงลายมือชื่อลงในแบบฟอร์ม “แบบฟอร์มการยืนยันการรับของรางวัล” และจัดส่งแบบฟอร์มทางโทรสารหมายเลข 0 2633 6499 หรือ จัดส่งผ่านอีเมลมาที่ [email protected]

5.ช่องทางการตรวจสอบคะแนน TISCO Smart Points

 • Statement รายเดือน หรือ
 • ติดต่อเจ้าหน้าที่การตลาดผู้ดูแลบัญชีของท่าน หรือ
 • ส่ง email สอบถามมาที่ [email protected] หรือ
 • โทรสอบถามได้ที่ 0 2633 6498

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

หมวดหมู่ข่าว บล.ทิสโก้

ข่าวล่าสุด

Scroll to Top

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และนำเสนอโฆษณาที่เกี่ยวข้องและตรงกับความสนใจของท่าน โดยท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า