รายละเอียดการจองหุ้นทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์เพื่ออุตสาหกรรม เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ : FTREIT
ติดต่อสอบถาม โทร 0 2080 6000 หรือ 0 2633 6000 กด 5

เนื่องจากบริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพพอร์ตี้ อินดัสเทรียล รีท แมนเนจเม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (“ผู้จัดการกองทรัสต์”) ในฐานะผู้จัดการกองทรัสต์ของทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์เพื่ออุตสาหกรรม เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (FTREIT)  มีการเสนอขายหน่วยทรัสต์ให้กับผู้ถือหน่วยทรัสต์เดิม ที่มีรายชื่อปรากฏ ณ วันปิดสมุดทะเบียนวันที่ 1 ธันวาคม 2566 (XR 29 พฤศจิกายน 2566) นั้น

อัตราการใช้สิทธิ                           :  ผู้ถือหน่วยทรัสต์เดิม 1 หน่วยต่อ 0.0718 หน่วยทรัสต์ที่ออกและเสนอขายเพิ่มเติม

ราคาเสนอขายต่อหน่วย เบื้องต้น    : 10 บาท

สถานที่รับและยื่นใบจองซื้อ:

       –  จองซื้อได้ผ่าน แอปพลิเคชั่น SCB EASY (เฉพาะบุคคลธรรมดาเท่านั้น) ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2566 เวลา 8.30 น. ถึงวันที่ 22 ธันวาคม 2566 เวลา 15.30 น.

       –  จองซื้อผ่าน ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ทุกสาขาทั่วประเทศ

สามารถติดต่อยื่นความจำนง และขอใบจองได้ที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ทุกสาขาทั่วประเทศ และต้องยืนยันตัวตนโดยนำบัตรประชาชนไปติดต่อ ตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคม 2566 ตามเวลาทำการของสาขา ถึงวันที่ 22 ธันวาคม 2566 เวลา 15.30 น. 

หมวดหมู่ข่าว บล.ทิสโก้

ข่าวล่าสุด

Scroll to Top

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และนำเสนอโฆษณาที่เกี่ยวข้องและตรงกับความสนใจของท่าน โดยท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ที่จำเป็น

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า