บริการ Foreign Client Service
ติดต่อสอบถาม โทร 0 2080 6000 หรือ 0 2633 6000 กด 5

ประโยชน์ของการใช้บริการ Foreign Client Service

สะดวก รวดเร็ว ลดขั้นตอน

ไม่ต้องเสียเวลาไปธนาคารเพื่อนำเช็คไปขึ้นเงิน เพราะบริษัทจะดำเนินการฝากเงินเข้าบัญชีของลูกค้าตามที่ต้องแจ้งความประสงค์

ดูแลสิทธิประโยชน์หลังการลงทุน

บริษัทจะดูแลสิทธิประโยชน์ทางด้านเงินปันผล/ดอกเบี้ย หุ้นเพิ่มทุนต่างๆ ในทุกหลักทรัพย์บัญชีของลูกค้า โดยลูกค้าไม่ต้องดำเนินการใดๆ

คำนวณวงเงินรับดอกเบี้ยทันที

หลังจากลูกค้าระบุให้นำเงินปันผล/ดอกเบี้ยฝากเข้าบัญชี บริษัทจะนำมาคำนวณเป็นวงเงินให้และลูกค้าจะได้รับดอกเบี้ยตามอัตราที่บริษัทกำหนด

วิธีสมัครใช้บริการ Foreign Client Service

ลูกค้าสามารถแจ้งความประสงค์ใช้บริการ Foreign Client Service ได้โดยกรอกแบบฟอร์ม “Foreign Client Service” ตามลิงค์ที่อยู่ด้านล่าง และแบบฟอร์ม “หนังสือมอบอำนาจ” พร้อมลงลายมือชื่อให้เหมือนที่ให้ไว้กับบริษัท จัดส่งเอกสารมายังบริษัทเพื่อดำเนินการ ทั้งนี้บริษัทคิดค่าธรรมเนียมในการสมัครใช้บริการ Foreign Client Service ปีละ 4,000 บาท โดยบริษัทจะดูแลสิทธิประโยชน์ที่เกิดจากการลงทุนของลูกค้าตามรอบปีปฏิทินที่ลูกค้าสมัครใช้บริการ

Scroll to Top

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และนำเสนอโฆษณาที่เกี่ยวข้องและตรงกับความสนใจของท่าน โดยท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ที่จำเป็น

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า