แจ้งการจัดสรรหน่วย ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท : WHART
ติดต่อสอบถาม โทร 0 2080 6000 หรือ 0 2633 6000 กด 5

เนื่องจากบริษัท ดับบลิวเอชเอ เรียล เอสเตท แมเนจเม้นท์ จำกัด (“ผู้จัดการกองทรัสต์”) ในฐานะผู้จัดการกองทรัสต์ของทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่า ดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท (WHART)  มีการเสนอขายหน่วยทรัสต์ให้กับผู้ถือหน่วยทรัสต์เดิม ที่มีรายชื่อปรากฏ ณ วันปิดสมุดทะเบียนวันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 (XR 14 พฤศจิกายน 2566) นั้น

อัตราการใช้สิทธิ                            :  ผู้ถือหน่วยทรัสต์เดิม 1 หน่วยต่อ 0.0598 หน่วยทรัสต์ที่ออกและเสนอขายเพิ่มเติม

ราคาเสนอขายต่อหน่วย (เบื้องต้น)   :  9.60 บาท

 สถานที่รับและยื่นใบจองซื้อ:

    – ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ทุกสาขาทั่วประเทศ

สามารถติดต่อยื่นความจำนง และขอใบจองได้ที่ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ทุกสาขาทั่วประเทศ และต้องยืนยันตัวตนโดยนำบัตรประชาชนไปติดต่อ ระยะเวลาจองซื้อ: วันที่ 1, 4, 6 – 7 ธันวาคม 2566  ตั้งแต่ เวลา 9.00 น. – 16.00 น.หรือตามเวลาทำการของสาขา และ วันที่ 8 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. หรือตามเวลาทำการของสาขา ถึงเวลา 15.00 น. 

หมวดหมู่ข่าว บล.ทิสโก้

ข่าวล่าสุด

Scroll to Top

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และนำเสนอโฆษณาที่เกี่ยวข้องและตรงกับความสนใจของท่าน โดยท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ที่จำเป็น

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า